Hỗ Trợ Trực Tuyến
02703.962715
Skyper Chat
Thông Tin Liên hệ:
ĐT : 02703.962715
Fax: 02703.962714
Email: infophulongcarton@gmail.com

Thống Kê Truy Cập
StatCounter - Free Web Tracker and Counter
Chọn ngôn ngữ
.
Quá trình hình thành - phát triển
Quá trình hình thành - phát triển

1/ Quá trình thành lập:

Công ty Cổ Phần Phú Long được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006, do Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Vĩnh Long cấp Giấy phép Đăng ký Kinh doanh ngày 31/03/2006, được tọa lạc tại vị trí: Lô A1, KCN Hòa Phú ,Xã Hòa Phú, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long trên diện tích 25.000 m2.

 

 

Hình công ty

 

2/ Ngành nghề kinh doanh – Sản phẩm sản xuất – Dây chuyền công nghệ:

Ngành nghề sản xuất, kinh doanh: Bao bì carton, với các chủng loại đa dạng 3 lớp, 5 lớp, tương ứng với các loại sóng A, B, E, AB, BE, AE

Sản phẩm sản xuất của Công ty Cổ Phần Phú Long đáp ứng cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vục nghành nghề khác nhau, bao gồm ngành thực phẩm, dược phẩm, hàng nông sản, may mặc, điện tử, vật liệu xây dựng...

Năm 2009-2010 đầu tư nguồn vốn để nhập dây chuyền tạo sóng thiết bị mới 100% công nghệ Đài Loan

 

Máy sóng

 

Năm 2013 đầu tư dây chuyền thiết bị máy in ngang mới 100% công nghệ Đài Loan  

 

 Máy in ngang 

 

3/ Định hướng phát triển trong thời gian tới.

Tập trung phát triển mở rộng thị trường bao bì cao cấp, đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm để đáp ứng cho các đối tượng khách hàng chủ lực: Ngành thực phẩm; Dược phẩm; Nông sản; 

Lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi nỗ lực và phân bổ các nguồn lực của doanh nghiệp một cách hợp lý, khoa hoc nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ứng dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng vào sản xuất để không ngừng củng cố, tăng cường chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra các chuỗi giá trị cho khách hàng.

Sử dụng, khai thác tốt nhất nguồn nhân lực sẵn có bằng cách tăng cường và duy trì thường xuyên công tác đào tạo theo các chuyên đề phù hợp, đặc biệt là Cán bộ quản lý, Cán bộ kỹ thuật nhằm nâng cao hơn nữa kỹ năng, kiến thức công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm.

4/ Cơ hội và cam kết .

Công ty Cổ Phần Phú Long luôn coi việc đảm bảo lợi ích và sự phồn thịnh của khách hàng là cơ hội xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu hết sức mình, Phú Long sẵn sàng khẳng định trách nhiệm đối với khách hàng thông qua việc đưa ra các sản phẩm, dịch vụ tối ưu và chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với phương châm:

  

“THÀNH CÔNG KHÁCH HÀNG - UY TÍN CHÚNG TÔI ”


Công Ty Cổ Phần Phú Long
Địa Chỉ : Lô A1 - Khu Công Nghiệp Hòa Phú, Xã Hòa Phú - Long Hồ, Vĩnh Long
ĐT : 02703.962715 - Fax: 02703.962714 - Email: infophulongcarton@gmail.com