Hỗ Trợ Trực Tuyến
02703.962715
Skyper Chat
Thông Tin Liên hệ:
ĐT : 02703.962715
Fax: 02703.962714
Email: infophulongcarton@gmail.com

Thống Kê Truy Cập
StatCounter - Free Web Tracker and Counter
Chọn ngôn ngữ
.
Chính sách chất lượng
Chính sách chất lượng

1/.Quan điểm chất lượng:

Với quan điểm “chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp” được thống nhất từ lãnh đạo cao nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Phú Long. Đó là nền tản đem đến sự thành công bền vững cho đối tác, bạn hàng. Công ty Cổ Phần Phú Long  luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp bao bì carton hàng đầu tại khu vực Tây Nam Bộ.

2/.Cam kết chất lượng:

Với việc duy trì chính sách đảm bảo cho sự phát triển lâu dài. Tập thể cán bộ - công nhân viên tại Công ty Cổ Phần Phú Long  luôn nỗ lực không ngừng để đạt được:

“THÀNH CÔNG KHÁCH HÀNG - UY TÍN CHÚNG TÔI”

Để thực hiện tốt chúng tôi cam kết theo đuổi và tuân thủ chính sách:

Sử dụng mọi nguồn lực cần thiết để nỗ lực thực hiện, duy trì và cải tiến thường xuyên tính hiệu lực và hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để cải tiến liên tục nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo thường xuyên công tác huấn luyện – đào tạo cho nhân viên ở mọi cấp có đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc, qui trình và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công cho Công ty.

Luôn nâng cấp và đổi mới công nghệ thiết bị nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng cao về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm của khách hàng.

 


Công Ty Cổ Phần Phú Long
Địa Chỉ : Lô A1 - Khu Công Nghiệp Hòa Phú, Xã Hòa Phú - Long Hồ, Vĩnh Long
ĐT : 02703.962715 - Fax: 02703.962714 - Email: infophulongcarton@gmail.com